Đang xem : Ứng dụng In 3D Kim Loại Khuôn mẫu
Khuôn mẫu - Dao cụ

Giải pháp kinh tế cho sản xuất dao cụ và khuôn mẫu

Đảm bảo lợi thế cạnh tranh và nhận ra thị trường nhanh hơn là xu hướng hiện nay ở hầu hết các lĩnh vực của ngành công nghiệp. Với tư cách là một nhà cung ứng nổi tiếng trong ngành công nghiệp ép nhựa và đúc nhôm. Concept Laser đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Để có thể cung cấp khuôn mẫu với sự điều khiển nhiệt độ tối ưu cho khách hàng, Hofmann WERKZEUGBAU đã sử dụng công nghệ LaserCUSING® để sản xuất các miếng ghép khuôn với các đường làm mát khép kín trong suốt 10 năm qua.

Công nghệ LaserCUSING® đảm bảo tối ưu hóa chất lượng, giảm thời gian chu trình và do đó làm giảm chi phí sản phẩm. Những ưu điểm này được đánh giá cao bởi các khách hàng của Hofmann Werkzeugbau!

Bạn có thể tìm kiếm thông tin thêm về Hofmann Werkzeugbau tại www.hofmann-innovation.com

 

Ở đây bạn có thể tìm thấy một vài phát biểu của khách hàng:

"Khía cạnh quan trọng là giảm thời gian chu trình đi đôi với bảo vệ chất lượng. Điều này có được là nhờ có các đường làm mát khép kín trên các mảnh ghép khuôn được chế tạo bởi công nghệ LaserCUSING®. Ngoài ra, chúng tôi có những lợi thế tăng lên từ việc tự do từ sự cong vênh, các nhãn hiệu chìm ít hơn và do đó có xu hướng ít phế liệu. Điều này chỉ khoảng 3-4% là một con số khá cho các chi tiết có độ bóng cao làm từ nhựa ABS"

Tiến sỹ. Jürgen Jahn, Quản lý nhà máy Miele ở Warendorf

 

"Nhưng điều đặc biệt thuyết phục tôi là những biện pháp đào tạo thực tiễn. Không ít ứng dụng và sự đào tạo của những bề mặt được làm mát khép kín hoặc song song đã được cấp bằng phát minh bởi Werkzeugbau Siegfried Hofmann. Sự phù hợp thực tế này có thể có hiệu quả chỉ tăng lên trực tiếp trong chế tạo khuôn mẫu. Chúng tôi là một đối tác rất hạnh phúc để có thể khai thác vào sự giàu có này của kinh nghiệm."

Erwin Gottschall, Tư vấn cao cấp của LPT Laserpräzisionstechnik GmbH


"Một trong những sản phẩm dài hạn của chúng tôi là máy hút bụi chân không S5 được sản xuất từ mùa thu năm 2004. Mỗi ngày có khoảng 4000 chi tiết được sản xuất trên tổng số 3 bộ khuôn có các mảnh ghép làm từ công nghệ LaserCUSING®. Khoảng 880.000 chi tiết mỗi năm. Với 7 năm phục vụ, khoảng 6 triệu chi tiết đã được sản xuất nhờ 3 bộ khuôn này. Điều này tương đương mỗi bộ khuôn đã sản xuất ra 2 triệu sản phẩm. Ngoài việc đo kiểm và bảo trì tiêu chuẩn, sự vận hành đúng của đường làm mát khép kín vẫn được đảm bảo đầy đủ"

Tiến sỹ. Jürgen Jahn, Quản lý nhà máy Miele tại Warendorf

Giải pháp Dao cụ và Khuôn mẫu:

Các máy thích hợp:

- M1 cusing

Brochure giới thiệu công nghệ: